บรรยายพิเศษ ในหัวข้อการฝึกงานและการเข้าทำงานในเส้นทางของ Law firm (Working in a law firm : What it's actually like?)

11  สิงหาคม 2565

VCNT - Visitorcounter

Today 66

Yesterday 52

Week 245

Month 1223

All 85164

คณะผู้บริหารกองงานวิทยาเขตบางนา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์
ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย
กรรมการสภามหาวิทยาลัย
รักษาราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง

รองศาสตราจารย์พันธ์เทพ วิทิตอนันต์
รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขต

นายพีรยุทธ พลอยแหวน
หัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษา
สำนักงานเลขานุการ บัณฑิตวิทยาลัย รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการกองงานวิทยาเขตบางนา