• -
  • จันทร์ (Mon) - ศุกร์ (Fri) 08.30 - 16.30 น.

พันธกิจและวัตถุประสงค์

ค่านิยมองค์กร (Corporate Values    : ซื่อสัตย์ จริงใจ โปร่งใส ยุติธรรม และภักดีต่อองค์กร

อัตลักษณ์ (Identities)                              : ผลิตบัณฑิตให้มีความรู้คู่คุณธรรม.

เอกลักษณ์ (Identity)                                : มหาวิทยาลัยแบบตลาดวิชาควบคู่แบบจำกัดจำนวน

พันธกิจ (Mission)                                   1. สนับสนุนและส่งเสริมการบริการทางวิชาการแก่สังคม แก่ประชาชน เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน

2. สนับสนุนและส่งเสริมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

3. สนับสนุนและส่งเสริมพัฒนาการบริหารจัดการตามแนวทางของการบริหารจัดการบ้านเมืองที่ดี

วัตถุประสงค์                                      1. ให้การสนับสนุนการศึกษาในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความเสมอภาคทางการศึกษา

2. เพื่อการพัฒนานักศึกษาในด้้านสติปัญญา อารมณ์ สังคม ส้รางความพร้อมให้นักศึกษามีคุณภาพ พึ่งพาตนเอง
                                                                  ได้ ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และรับใช้สังคม ประเทศชาติ

3. เพื่อการมีส่วนร่วมทางวิชาการ วิชาชีพ การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ประเพณี และภูมิปัญญาท้องถิ่นในการ
                                                                  พัฒนาสังคมและชุมชน

4. เพื่อพัฒนาระบบการบริหารจัดการองค์และสร้างความพร้อมในการไปสู่ความเป็นเลิศทางด้านการศึกษา

5. มุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้ในการพัฒนาระบบการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพ

VCNT - Visitorcounter

Today 9