รธก.วข และ ผอ.สธก. นำคณะผู้บริหาร บุคลากร กองงานวิทยาเขตบางนา เข้าสวัสดีปีใหม่และขอพรจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ รักษาการอธิการบดี มร.

เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567
รองศาสตราจารย์พันธ์เทพ วิทิตอนันต์ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขต ว่าที่พันตรีโยธิน ไพรพนานนท์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี
ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย กรรมการสภามหาวิทยาลัยรามคำแหง รักษาราชการอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง
ทั้งนี้อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหงได้กล่าวขอบคุณและให้พรปีใหม่เพื่อส่งมอบความสุขแก่คณะผู้บริหารและบุคลากรกองงานวิทยาเขตบางนา ณ อาคารวิทยบริการ ห้องประชุม ชั้น 3