กองงานวิทยาเขตบางนา มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดโครงการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) ในหัวข้อ เรื่อง การผลิตกล้าไม้ประดับไว้ใช้ในกิจการของมหาวิทยาลัยฯ
ณ อาคารอำนวยการชั้น 4 ห้อง 403 และหน่วยเกษตร งานอาคารสถานที่ กองงานวิทยาเขตบางนา เมื่อวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567
ในการนี้ นายนรรถพล แสงขำ นิติกรชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งผู้อำนวยการกองงานวิทยาเขตบางนา กล่าวเปิดโครงการดังกล่าว โดยมีบุคลากร เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียงกัน