คณะทำงานสภาการพยาบาล เข้าตรวจเยี่ยมเพื่อประเมินสถาบันของโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

วันที่ 21 มีนาคม 2567 รศ.ดร.พันธ์เทพ วิทิตอนันต์ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตรศ.ดร.ปภาศรี บัวสววรค์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และ รศ.ดร. ปรัชญา ปิยะมโนธรรม พร้อมด้วยนายนรรถพล แสงขำ
รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยกองงานวิทยาเขตบางนา และผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ ให้การต้อนรับ รศ.ดร.สมใจ พุทธาพิทักษ์ผล ประธานคณะทำงานสภาการพยาบาล ผศ.ดร.ทิพา ต่อสกุลแก้ว ผู้ทำงานสภาการพยาบาล และ ศ.ดร.นพวรรณ เปียซื่อ เลขานุการคณะทำงานสภาการพยาบาลในโอกาสเข้าตรวจเยี่ยมเพื่อประเมินสถาบันของโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ในการนี้คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ อาจารย์ ดร.ณัทกวี ศิริรัตน์ และผู้บริหาร คณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมต้อนรับ แนะนำสถานที่ และให้ข้อมูลกับสถาบันในโครงการจัดตั้งคณะพยาบาลศาสตร์ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ณ อาคารสองแคว 2 ชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา