เทศกาลมหาสงกรานต์ ปี 2567 คณะผู้บริหาร และบุคลากร วข. เข้ารดน้ำขอพร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง และประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยรามคำแหง

เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย เทศกาลมหาสงกรานต์ ปี 2567 รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาวิทยาเขต รศ.ดร.พันธ์เทพ วิทิตอนันต์ พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองงานวิทยาเขตบางนา นายนรรถพล แสงขำ หัวหน้างาน และบุคลากร
ชาววิทยาเขตบางนา รดน้ำขอพร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง และประธานกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยรามคำแหง ณ หอประชุมพ่อขุนรามคำแหง
ขอบคุณภาพจาก หน่วยถ่ายภาพ สำนักเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง